MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 19 – VINH DANH CBCNV GẮN BÓ LÂU NĂM CÙNG TOYOTA THĂNG LONG (23/12/2004 – 23/12/2023)

19 năm hình thành và phát triển (23/12/2004 – 23/12/2023) là một cột mốc quan trọng đối với công ty Cổ phần Toyota Thăng Long. Để có được sự thành công đó là sự góp sức và xây đắp của tất cả các thành viên, đặc biệt được dẫn dắt bởi những định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo nhạy bén, sáng suốt và luôn chủ trương mang lợi nhuận cùng sự thành công san sẻ đến toàn thể nhân viên. Bằng cái tâm và tầm nhìn, Ban lãnh đạo Toyota Thăng Long là động lực để các thành viên Toyota Thăng Long nỗ lực lao động, tận tâm với công việc, kiên địnhh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân kỉ niệm 19 năm, Toyota Thăng Long đã trân trọng gửi lời tri ân, tôn vinh khích lệ sự nổ lực của những cá nhân đã cống hiến, đóng góp tích cực vì sự phát triển của Công ty.
Toyota Thăng Long xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới những thành viên đã gắn bó với Công ty trong suốt nhiều năm qua. Cảm ơn các anh chị đã cống hiến tài năng, trí tuệ và cả tình cảm cho Công ty. Chính các anh chị đã tạo động lực mạnh mẽ để các lớp nhân viên kế cận học tập và sẽ gắn bó lâu dài hơn với Công ty.
Chúc toàn thể anh chị em cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Toyota Thăng Long của chúng ta ngày một phát triển mạnh mẽ và bền vững.
Chúc mừng sinh nhật Toyota Thăng Long! 🎂
Một số hình ảnh:
messenger Messenger zalo Zalo map Chỉ đường call Gọi ngay
home Trang chủ
messenger Messenger
call
zalo Zalo
map Chỉ đường

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đặt hẹn dịch vụ