Hội thi tay nghề nội bộ Toyota Thăng Long năm 2024

Trong tháng 3/2024, Hội thi tay nghề nội bộ năm 2024 tại Toyota Thăng Long đánh giá các thí sinh ở 7 ngành thi:Tư vấn bán hàng, Cố vấn Dịch vụ, Phụ tùng, Chăm sóc khách hàng, Sửa chữa chung, Sửa chữa thân vỏ, Sửa chữa Sơn.
Hội thi tay nghề nội bộ là một trong những hoạt động được diễn ra thường niên của Công ty CP Toyota Thăng Long. Hội thi là cơ hội cho các CVDV, KTV thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn và cũng là dịp để giao lưu, học hỏi với mục đích là mang lại chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Cùng các nhà tài trợ, Quý đối tác: Công ty TNHH TM & SX hóa chất sơn MT, Công ty TNHH Capco Việt Nam, Công ty CP đầu tư và thương mại hóa dầu Việt Nam, Công ty TNHH máy và thiết bị công nghiệp Việt Nam.
Trải qua các Vòng thi thực hành, được Ban Giám Khảo đánh giá, chấm điểm. Kết quả đã xác định được các Thí sinh đoạt giải Nhất và Giải Khuyến Khích ở từng ngành thi.
Đại diện Toyota Thăng Long cùng các Quý đối tác đã lên chúc mừng, trao bằng khen cùng các giải thưởng, quà tặng cho các thí sinh đoạt giải.
Toyota Thăng Long trân trọng cảm ơn Quý đối tác, nhà tài trợ, Khách mời và sự cổ vũ của Cổ động viên nhiệt thành.
Hội thi tay nghề nội bộ Toyota Thăng Long 2024 đã kết thúc tốt đẹp và thành công.
Chúc mừng các Thí sinh đoạt giải!
Một số hình ảnh tại Hội thi.
messenger Messenger zalo Zalo map Chỉ đường call Gọi ngay
home Trang chủ
messenger Messenger
call
zalo Zalo
map Chỉ đường

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đặt hẹn dịch vụ