Toyota Thăng Long tổ chức kỳ nghỉ mát 2024 cho CBCNV

Toyota Thăng Long tổ chức kỳ nghỉ mát 2024 đầy ý nghĩa cho Cán bộ Công nhân viên và gia đình.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa các CBCNV, giữa các phòng/phân xưởng, Toyota Thăng Long đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè năm 2024 cho toàn thể CBCNV và gia đình từ ngày 09/06/2024 – 11/06/2024 tại Hải Tiến Resort – Thanh Hóa.

Còn với Gala Dinner, xuyên suốt buổi tiệc là không gian ấm cúng và tràn đầy nhiệt huyết với chủ đề “Vững Tiến Vươn Xa”. Phát biểu khai tiệc, Ban Lãnh đạo Công ty bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi, gửi lời tri ân đến CBCNV và người thân của Toyota Thăng Long, cảm ơn Ban tổ chức chương trình, đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV cùng người thân có một kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc và an toàn.

Đêm Gala khép lại với chương trình DJ sôi nổi sự với sự tham gia của toàn thể các thành viên

Chương trình nghỉ mát hè năm 2024 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho CBCNV Toyota Thăng Long và người thân. Những kỷ niệm đẹp này sẽ song hành cùng với niềm tự hào trong mỗi CBCNV, giúp mỗi thành viên được tái tạo nguồn năng lượng, gia tăng sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Toyota Thăng Long thêm lớn mạnh.

messenger Messenger zalo Zalo map Chỉ đường call Gọi ngay
home Trang chủ
messenger Messenger
call
zalo Zalo
map Chỉ đường

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đặt hẹn dịch vụ