Tri ân khách hàng nhân dịp 500.000 chiếc xe xuất xưởng

Lượt xem: 289

Hà Nội, ngày 1/7/2019 –  Đặc biệt, ngày 6/6/2019 vừa qua, TMV đã chính thức xuất xưởng chiếc xe thứ 500.000, đây là cột mốc quan trọng trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Toyota tại Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của TMV. Chính vì thế, Toyota Thăng Long cùng các đại lý thực hiện chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng thanh toán 100% giá trị xe Corolla Altis.

Chương trình trợ phí trước bạ lên đến 40 triệu đồng

Trong tháng 7 và tháng 8, Toyota Thăng Long đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng có giá trị. Bên cạnh việc giảm giá các phiên bản xe Vios, khách hàng khi mua xe Corolla Altis phiên bản 2019 trong thời gian này sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt.

Với mức hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 40 triệu đồng, khách hàng đến với Toyota Thăng Long sẽ tiết kiệm được một nửa số tiền đóng lệ phí trước bạ cho Toyota Corolla Altis khi lăn bánh. Có thể nói, đây là chương trình ưu đãi tốt nhất mà Toyota Thăng Long đem đến cho khách hàng. Hơn nữa, Toyota Corolla đang thu hẹp dần mức giá so với các đối thủ như Huyndai, Mazda,… Không còn có sự so sánh về giá cả mà chỉ còn sự so sánh về chất lượng. Khách hàng sẽ cảm nhận thấy được sự khác biệt chất lượng của Toyota và các thương hiệu lớn khác. Bảng giá cụ thể như sau

Bảng giá Toyota Corolla Altis kèm ưu đãi mới nhất
Phiên bản Giá bán (triệu đồng) Ưu đãi (triệu đồng)
1.8E MT 697 40
1.8E CVT 733
1.8G CVT 791
2.0V 889
2.0V Sport 932

Trước đó vào đầu tháng 6/2019, Corolla Altis cũng đã triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn đên từ Toyota Thăng Long. Toyota Corolla Altis phiên bản sử dụng động cơ 1.8 lít và các phiên bản như Corolla Altis 1.8E và 1.8G được trợ phí trước bạ có giá trị tới 40 triệu đồng.

Lãi suất ưu đãi 3.99% cố định trong 06 tháng đầu tiên từ TFSVN từ ngày 1/7

Công ty tài chính Toyota việt Nam sẽ hỗ trợ hạ lãi suất mua xe trả góp cho khách hàng mua xe Corolla Altis là 3.99% trong 6 tháng đầu tiên. Hỗ trợ khách hàng khi mua xe với lãi suất gần 1 nửa mà TFSVN đang áp dụng trước đó. Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hơn nữa, tùy theo khả năng chi trả của khách hàng, TFSVn sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng gói vay có lợi nhất. Vật thế chấp duy nhất là chiếc xe mà bạn đang sở hữu.

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

ĐẶT HẸN DỊCH VỤ & BÁO GIÁ

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới đây