Tìm hiểu về Nước làm mát siêu bền Toyota

Lượt xem: 169
1. Giới thiệu

Nước làm mát làm giảm nhiệt độ gây ra bởi năng lượng thừa trong quá trình hoạt động của động cơ và giúp động cơ vận hành đạt hiệu suất cao. Nhờ có nước làm mát, các bộ phận động cơ không bị phá hủy do nhiệt, tăng tuổi thọ của các bộ phận trong hệ thống làm mát.

Những dấu hiệu cần thay thế Nước làm mát:

  • Nhiệt độ của nước tăng lên
  • Động cơ nóng quá giới hạn
  • Nước bị rò rỉ

 

2. Thông tin sản phẩm

Nước làm mát siêu bền chính hiệu Toyota có khả năng ngăn ngừa quá nhiệt trong thời tiết nóng và không bị đóng băng ở thời tiết lạnh -37 độ C.

a- Bảo vệ động cơ khỏi sự quá nhiệt

Nước làm mát siêu bền chính hiệu làm tăng điểm sôi trong nước và hạ điểm đóng băng của nước, làm mát và giảm quá nhiệt độ của động cơ. Là chế phẩm thế hệ mới của Ethylene glyco – dung dịch làm mát động cơ hàng đầu, nước làm mát siêu bền chính hiệu Toyota được sản

xuất dành riêng cho động cơ của Toyota theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt,mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc bảo vệ động cơ, giúp xe hoạt động ổn định và an toàn.

b- Chống ăn mòn

Không chứa thành phần hóa chất như Siliken (gây ăn mòn kim loại), nước làm mát siêu bền chính hãng Toyota được sử dụng với tất cả động cơ Toyota, chống lại hiện tượng ăn mòn đồng thời không gây ảnh hưởng đến các bộ phận phi kim khác.

c- Thông tin sản phẩm

LỜI KHUYÊN CỦA NHÀ SẢN XUẤT KHI THAY NƯỚC LÀM MÁT

  • Nên thay nước làm mát lần đầu tại 160.000 km; sau đó thay mỗi 80.000 km làm việc của động cơ.
  • Quá trình thay rửa nước làm mát nên thay toàn bộ nước làm mát cũ trong cả ống dẫn vào hệ thống và nước trong hệ thống làm mát.
  • Không pha thêm bất kì một loại hóa chất nào khác do hiệu quả của nước làm mát có thể bị giảm.

3. Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng phụ tùng giả

Nước làm mát giả không đảm bảo khả năng làm mát động cơ sau thời gian ngắn sử dụng, có nguy cơ gây tổn hại nghiêm trọng hệ thống làm mát, bộ tản nhiệt, động cơ bị phá hủy do nóng quá mức.

Thành phần của nước làm mát giả có thể chứa các loại phụ gia ăn mòn kim loại, không phù hợp với cấu tạo của các chi tiết trong xe Toyota.

Chỉ có nước làm mát chính hiệu của Toyota được pha chế đặc biệt cho chiếc xe Toyota của bạn. Hãy dùng nước làm mát chính hiệu của Toyota để tránh mọi rắc rối khi lái xe trên đường và góp phần bảo vệ môi trường.

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

NHẬN BÁO GIÁ XE

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ XE