THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRIỆU HỒI THAY THẾ BƠM XĂNG MIỄN PHÍ XE AVANZA VÀ RUSH

Lượt xem: 109

Ngày 4.5.2021, Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thông báo thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu trên các dòng xe Avanza, Rush do TMV nhập khẩu và phân phối chính thức.Chương trình triệu hồi được Toyota Việt Nam thực hiện từ ngày 4.5.2021 tại tất cả các đại lý Toyota trên toàn quốc. Các xe triệu hồi đều là xe nhập khẩu và sản xuất trong giai đoạn 17/7/2018 – 28/6/2019. Chương trình triệu hồi xe bắt đầu từ ngày 4/5/2021 đến hết 4/5/2024. Thời gian khắc phục mỗi xe mất khoảng 1,8 đến 2,2 giờ.

rush

Mẫu Toyota Rush trong diện triệu hồi

 

Theo Toyota, trên các xe nằm trong diện ảnh hưởng của chương trình, trong trường hợp bơm xăng không hoạt động có thể dẫn đến việc nổi đèn báo lỗi và các thông tin cảnh báo trên bảng táp lô, động cơ bị rung giật, không khởi động được hoặc xe bị chết máy khi đang chạy ở tốc độ thấp.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, xe cũng có thể bị chết máy khi đang chạy ở tốc độ cao, làm tăng nguy cơ xảy ra va chạm.

Nguyên nhân được xác định là do các xe trong dải ảnh hưởng được trang bị một bơm thấp áp, đặt trong bình xăng, để cung cấp nhiên liệu cho hệ thống phun xăng điện tử.

Các bơm này bao gồm cánh bơm có thể được sản xuất với vật liệu có mật độ thấp. Nếu các cánh bơm này có độ cứng bề mặt thấp hoặc bị sấy với thời gian dài trong quá trình sản xuất, có thể dẫn đến nứt bề mặt trên của cánh bơm.

Điều này dẫn tới cánh bơm bị thẩm thấu nhiên liệu nhiều hơn và cánh bơm có thể bị biến dạng. Trong một số trường hợp, cánh bơm có thể bị biến dạng đến mức chạm vào thân bơm làm cho bơm xăng không hoạt động.

Toyota Việt Nam sẽ kiểm tra và thay thế miễn phí toàn bộ bơm nhiên liệu cho những xe trong dải ảnh hưởng của chương trình tại tất cả các đại lý Toyota trên toàn quốc.

Để có thể phục vụ chu đáo cũng như chuẩn bị phụ tùng thay thế cho xe của khách hang.

Vui lòng liên hệ hotline : 0936 22 25 26

Hoặc đặt hẹn theo link : Tại đây

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

NHẬN BÁO GIÁ XE

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ XE