So sánh giá 3 phiên bản Toyota Vios 2018

Lượt xem: 5199

Toyota bán ra 4 phiên bản Vios nhưng bản Limo chỉ dành cho taxi. Các phiên bản thấp thiếu đi một số trang bị để giảm giá thành.

Có 3 phiên bản Toyota Vios bán ra tại thị trường Việt Nam, gồm G CVT, E CVT và E MT. Mức chênh lệch giữa bản thấp và cao nhất là G CVT và E MT là 75 triệu đồng, bằng khoảng 12-14% giá xe. Đồng thời có những Option cao cấp hơn. Con số này không phải là nhỏ. Việc cân đối mục đích sử dụng và chi phí bỏ ra mua sẽ giúp lựa chọn được đúng chiếc xe có giá hợp lý nhất so với nhu cầu.

Toyota Vios 1.5G CVT

Phiên bản cao cấp nhất của Toyota Vios 2018 phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình và những người ưa giải trí. Với khoản tiền 37 triệu đồng bỏ thêm so với phiên bản Vios E CVT, người dùng xe Vios G sẽ nhận được thêm ghế da, vô-lăng bọc da, điều hoà tự động, màn hình giải trí 7 inch cảm ứng, đồng hồ optitron với màn hình điện tử, hệ thống đề nổ bằng nút bấm và đèn chiếu sáng halogen trong projector, tự động bật/tắt theo môi trường.

Toyota Vios E CVT

Phiên bản tầm trung sẽ là lựa chọn hợp lý cho những người chỉ cần chiếc xe đơn thuần phục vụ đi lại với hộp số tự động để lái nhàn hạ. Tiết kiệm 37 triệu đồng so với bản G, Vios E CVT sẽ còn ghế nỉ, điều hoà cơ, đầu CD, đồng hồ analog như bản cũ, chìa khoá cơ (không có hệ thống chống trộm), đèn chiếu sáng halogen thông thường phải bật/tắt bằng tay.

Toyota Vios E MT

Bản thấp nhất phù hợp nhu cầu kinh doanh vận tải chở khách hoặc sử dụng ở những tỉnh thành xa, nơi giao thông không tắc nghẽn thường xuyên như các thành phố lớn. Khi đó, vận hành xe với hộp số sàn sẽ đỡ mệt mỏi hơn.

Phiên bản này có giá thấp hơn bản E CVT 38 triệu đồng. Không có hộp số tự động, người mua xe Vios E MT còn phải chấp nhận việc thiếu đi đèn sương mù và 2 phanh đĩa phía sau.

Ngoài ra, Toyota còn phân phối phiên bản Vios Limo dành cho kinh doanh taxi. Xe có giá 525 triệu đồng và chỉ được bán theo số lượng lớn.

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ