Ngày hội gia đình Toyota Thăng Long 2022

Lượt xem: 224
Ngày hội gia đình là dịp để Cán bộ công nhân viên gắn kết hơn với những người thân yêu của mình sau thời gian làm việc bận rộn, đồng thời cũng là dịp giao lưu giữa các gia đình, chia sẻ kinh nghiệm sống, lan tỏa những thông điệp yêu thương.
Toyota Thăng Long đã tiến hành tổ chức “Ngày hội gia đình” tại Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Thời gian: Chủ nhật ngày 11/9/2022.

Địa điểm: Nhà hàng Phoenix the garden Tại Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

The Phoenix Garden thuộc địa bàn thị trấn Phùng và xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, nằm ngay giao lộ đường vành đai 4 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài (rộng 40m). Khi đường 32 mở rộng hoàn thành, chạy xe chỉ 15 phút là tới Mỹ Đình. Xung quanh là các khu nhà ở cao cấp và các khu nhà ở cho người nước ngoài. Đây là dự án biệt thự nhà vườn có khoảng cách tới trung tâm Hà Nội gần nhất.

Toàn thể CBCNV cùng gia đình được tham gia Team Building: ” Kết sức mạnh, nối thành công” với nhiều trò chơi ý nghĩa bổ ích, đồng đội vô cùng hấp dẫn, và đầy thử thách

Toyota thăng Long xin giới thiệu những khoảnh khắc tuyệt vời trong một ngày đẹp trời đầy ý nghĩa.
Xin kính chúc Đại gia đình Toyota Thăng Long sức khỏe, gắn kết và tràn đầy năng lực!

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ