Nền tảng TNGA là gì và Toyota đang có dự định gì?

Lượt xem: 943

Sau những lời phê bình và phàn nàn của khách hàng, Toyota đã bắt tay vào việc thay đổi. Điều đầu tiên Toyota thực hiện là đổi mới cấu trúc doanh nghiệp sản xuất. Việc thay đổi này nhằm tạo ra những chiếc xe tốt hơn bao giờ hết. Thông qua Toyota New Global Architecture (TNGA), Toyota đã thiết kế lại nhằm tăng hiệu suất và sức hấp dẫn.

TNGA là gì?

TNGA là một chương trình đổi mới cấu trúc, thay đổi cấu ​​trúc cơ bản của phương tiện. Toyota đang thiết kế lại toàn bộ các bộ phận truyền động và khung cơ bản (khung gầm). Với sự tin tưởng của khách hàng, Toyota đem đến cho khách hàng trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Các sản phẩm của Toyota đã cải thiện với hiệu suất tích hợp di chuyển, rẽ và dừng.

Chu trình TNGA tích hợp
Khả năng di chuyển ở tốc độ cao và dừng trên đồi dốc tốt hơn. Hoặc hệ thống treo cần phải làm việc tốt hơn khi vào khúc cua. Toyota luôn muốn hoàn thiện nó theo cách riêng mà không có hãng xe nào có được.

Hệ thống TNGA đã tạo ấn tượng lớn khi trải nghiệm xe

Toyota đã áp dụng TNGA qua thử nghiệm sản phẩm để tăng cường thiết kế cơ bản. Mong muốn nhận được sự quan tâm từ khách hàng, Toyota đã cố gắng cải thiện để tạo cảm giác thoải mái khi trải nghiệm sản phẩm.

Hướng tới tối ưu hóa toàn bộ bằng công nghệ thông minh nhằm cải thiện hiệu quả và giảm chi phí. Những nỗ lực này đang làm tăng đáng kể tiềm năng của chúng tôi để tạo ra aisha, trong tiếng Nhật có nghĩa là “những chiếc xe sẽ được khách hàng yêu thích”. Dựa trên nền tảng do TNGA cung cấp, các công ty nội địa xem xét nhu cầu thị trường và sở thích của người tiêu dùng ở từng khu vực để chế tạo những chiếc xe đặc biệt, hấp dẫn mà khách hàng sẽ yêu thích.

Làm cho những chiếc xe tốt hơn bao giờ hết: Cách tiếp cận và cấu trúc của Toyota

Phát triển hệ thống truyền động

Theo TNGA, tạo ra điểm chính của ô tô thì phải phát triển hệ truyền động mới. Hệ truyền động mới có trọng tâm thấp hơn, nâng hiệu suất lái xe và trải nghiệm tốt hơn.

Phát triển hệ thống truyền động nhằm nâng cao và phát triển thị trường sản phẩm, hiệu quả trong sản xuất. Để tăng cường sức hấp dẫn của sản phẩm, chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo hiệu suất môi trường tuyệt vời đồng thời tìm cách tăng hiệu suất lái xe bằng cách tập trung phát triển vào trải nghiệm cảm giác của khách hàng với khái niệm “Direct & Smooth”.

Về hiệu quả sản xuất, Toyota thống nhất toàn cầu các tiêu chuẩn xử lý và lắp ráp, cũng như các thông số kỹ thuật của quy trình và thiết bị, nhằm tạo ra một kiến ​​trúc toàn cầu có thể đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt các nhu cầu của khách hàng.

TNGA cho đến nay

Các sáng kiến ​​TNGA được ứng dụng phát triển Prius thế hệ thứ tư (ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015). Tận dụng thành quả từ sáng kiến ​​này đã tạo ra các mẫu xe như: Corolla Sport vào năm 2018.

Sáng kiến TNGA cũng đã được áp dụng cho các mẫu xe cỡ lớn như Camry 2017. Từ các sáng kiến TNGA đặc tính của từng mẫu xe hoàn toàn khác biệt. Ngay khi sản phẩm ra mắt, sự khác biệt về thiết kế cũng như trải nghiệm lái xe cũng rõ rệt.

Sản phẩm TNGA ra mắt
Tóm lại, TNGA là một trong những cải thiện tốt nhất mà Toyota đem lại cho trải nghiệm. Sự cải tiến này đã tạo ra những phiên bản xe có chất lượng cao mà giá thành rẻ.

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ