Mách bạn kinh nghiệm mua xe Toyota mới

Lượt xem: 135

Mua xe là một việc khá quan trọng bởi bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu chiếc xe mà bạn ưa thích. Đồng thời bạn cũng cần phải xem xét thêm một số yếu tố như tiền nuôi xe, bảo dưỡng xe, chỗ để xe… Dưới đây là một số kinh nghiệm mua xe Toyota mới mà bạn cần biết.

Cẩn thận với các đại lý bán xe

Chọn đại lý uy tín

Chọn đại lý uy tín

 

Các đại lý xe thường mong muốn kiếm được thật nhiều tiền từ khách hàng. Họ sẽ tư vấn các bạn mua các loại phụ kiện đi kèm, các gói nâng cấp bảo hiểm, dịch vụ… Vì thế khi mua xe Toyota ở các đại lý các bạn hãy thận trọng với lời đề nghị như thế. Nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua bất kỳ thứ gì. Hơn nữa, hãy trả giá với các đại lý để mua được thứ mà bạn cần với mức giá phải chăng nhất có thể.

Chọn thời điểm phù hợp để mua xe

 

Các đại lý xe Toyota thường có doanh thu, doanh số áp theo tháng, vì thế thời điểm phù hợp nhất để bạn mua xe đó là vào cuối tháng. Bởi khi đó nếu họ đang bị thiếu chỉ tiêu, họ sẽ sẵn sàng bán cho bạn với mức giá thấp hơn một chút so với những chiếc xe đã bán ra hồi đầu tháng.

Vì thế, nếu lựa chọn mua xe vào khoảng cuối tháng, bạn chắc chắn sẽ sở hữu cho mình một chiếc xe đẹp, giá cả hợp lý.

Tìm kiếm trước thông tin qua Internet

Đang tải Ngay-hoi-Vios-0914.jpg…

Tìm kiếm trước mọi thông tin về xe, đại lý

Với thời đại công nghệ thông tin hiện đại như hiện nay thì việc tìm kiếm thông tin qua Internet là điều đơn giản. Kinh nghiệm mua xe Toyota mới đó là: Khi mua bất kỳ chiếc xe nào các bạn hãy lên mạng tìm hiểu về loại xe và các đại lý Toyota có kinh doanh sản phẩm đó.

Với thông tin xe thì nên tìm hiểu về giá bán, khuyến mãi, chế độ bảo hành… Đồng thời cũng nên so sánh với các đại lý khác nhau để tìm ra loại sản phẩm phù hợp với mong muốn, nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin về đại lý thì bạn cần quan tâm về uy tín của họ, họ làm ăn có đàng hoàng không, cơ sở vật chất của cửa hàng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Toyota Thăng Long sở hữu trang bị đầy đủ các yếu tố nói trên đảm bảo cho việc cung cấp xe cộ hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Kinh nghiệm mua xe Toyota mới được chúng tôi tổng hợp lại từ những người đã từng mua sản phẩm. Hy vọng rằng các bạn sẽ không quá bỡ ngỡ khi bắt đầu tìm hiểu, mua cho mình một chiếc xe riêng. Hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên khi bạn chưa rõ về thủ tục, thông số xe,…

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ