Lễ trao giải Đại lý xuất sắc chiến dịch WOW 2021

Lượt xem: 122
Sáng ngày 17/05/2022, Toyota Thăng Long vinh dự được đón tiếp Ông Phạm Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Toyota Việt Nam và Bà Nguyễn Như Phương – Phó phòng Delight phụ trách chiến dịch Wow tới trao giải thưởng đại lý xuất sắc chiến dịch WOW 2021 – Trải nghiệm ấn tượng.
“Chiến dịch WOW 2021 – Trải nghiệm ấn tượng” tập trung vào những Câu chuyện Delight và lan tỏa văn hóa Kaizen hướng tới cải thiện trải nghiệm khách hàng tại tất cả các điểm chạm trên hành trình đến với Đại lý. Chiến dịch đã có sức lan tỏa rộng rãi tới các cấp, phòng ban, và toàn thể cán bộ nhân viên trong các đại lý Toyota nói chung và Toyota Thăng Long nói riêng.
Tại buổi Lễ, các cá nhân xuất sắc trong mỗi Câu chuyện Delight và Ý tưởng Kaizen được vinh danh khen thưởng như một lời tri ân, ghi nhận về những hành động ý nghĩa, chạm tới cảm xúc của khách hàng và sẽ luôn được lan tỏa mạnh mẽ tạo nên văn hóa Delight khách hàng trong tiềm thức của mỗi thành viên của Toyota Thăng Long.
Toyota Thăng Long xin chúc mừng các cá nhân, tập thể đạt giải và xin chúc các anh chị sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sẽ có thêm nhiều câu chuyện ý nghĩa, truyền cảm hứng hơn nữa.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

NHẬN BÁO GIÁ XE

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ XE