Lễ tổng kết năm 2022 – Toyota Thăng Long

Lượt xem: 52

Đón chào năm mới và chia tay một năm cũ đầy biến động, ngày 11/01/2023, Công Ty Cổ phần Toyota Thăng Long tổ chức Lễ Tổng kết cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Năm 2022, sau tình hình đại dịch Covid-19 với nền kinh tế khó khăn về nhiều mặt, tác động không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói chung, và Toyota Thăng Long cũng không nằm ngoài những khó khăn đó. Với sự dẫn dắt và đồng lòng của Ban lãnh đạo, các bộ phận cùng toàn thể CBCNV cố gắng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, để đạt được những kết quả vượt mong đợi đáng mừng.

Phát biểu tại lễ tổng kết. Ông Bùi Việt Dũng – Tổng Giám đốc Toyota Thăng Long thay mặt ban lãnh đạo công ty tổng kết các hoạt động và những thành quả chúng ta đã thực hiện được trong năm 2022.

Các chỉ số  về lợi nhuận với chủ đầu tư, các chỉ tiêu cơ bản với Toyota Việt Nam về Chăm sóc khách hàng, Đào tạo, Chỉ số khách hàng trung thành NPS, chỉ số bán hàng khu vực DRA, và một số chỉ số khác chúng ta đều hoàn thành.

Để có được kết quả trên, các bộ phận tuyến đầu đã có nhưng cố gắng vượt khả năng và đã tạo ra những kết quả đó là chính các cán bộ công nhân viên công ty đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của công ty.

Năm 2023 đã tới, thị trường được đánh giá sẽ còn khó khăn do dự đoán về lạm phát với nền kinh tết thế giới. Nhưng bằng niềm tin và hi vọng, Những con người Toyota Thăng Long hãy cùng nắm chắc tay, bình tĩnh đón nhận tiếp các thử thách sắp tới. Quyết tâm tin tưởng tuyệt đối rằng, tất cả chúng ta đã đoàn kết lại, cùng chăm chỉ làm việc thì chắc chắn chúng ta sẽ lại thành công và lại về đích ngoạn mục.

Lễ tổng kết năm cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty trong năm 2022. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của công ty. Ban lãnh đạo tiến hành trao những phần thưởng đầy ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc đến các thành viên trong công ty.

Đại diện các bộ phận nhận chỉ tiêu mới cho năm 2023. Sau đó đại diện BLĐ công ty cùng nâng ly chúc mừng lễ tổng kết và chào đón năm mới cùng toàn thể CBCNV công ty.

Lễ tổng kết cũng có sự góp mặt của tiết mục văn nghệ qua điệu nhảy sexy của Vũ đoàn LIDO, các Game mini gồm các trò chơi hấp dẫn và quà tặng có giá trị cho người chơi.

Tiếp sau đó là trò chơi bốc thăm may mắn, với nhiều giải thưởng có có giá trị đã khuấy động không khí tại buổi lễ. Kết quả được trao cho nhưng cá nhân trúng giải.

Với đội ngũ nhân sự, sau những ngày tháng khó khăn & thử thách, Toyota Thăng Long hoàn toàn tự hào về những gì đã cố gắng và đạt được, toàn thể công nhân viên đều “hái được quả ngọt” & nhận được nhiều giá trị to lớn như sự “lột xác”, phát triển bản thân, thu nhập tốt, từ đó góp phần nâng chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc thích ứng theo tình hình mới.

Đại diện Ban lãnh đạo Toyota Thăng Long gửi lời chúc đến toàn thể các các bộ công nhân viên một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và may mắn.

Những hình ảnh trong lễ tổng kết năm 2022:

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ