Lễ Tổng kết năm 2021 – Toyota Thăng Long

Lượt xem: 238

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ đầy biến động, ngày 14/01/2022, Công Ty Cổ phần Toyota Thăng Long tổ chức Lễ Tổng kết cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Trong năm 2021, trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và lây lan mạnh mẽ trên khắp cả nước, ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh, chính vì vậy Ban lãnh đạo công ty đã chủ động huy động, tập trung các nguồn lực, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, thích ứng an toàn, linh hoạt trong triển khai các hoạt động nhiệm vụ để đạt được những kết quả đáng mừng.

Ông Bùi Việt Dũng – Tổng Giám đốc Toyota Thăng Long thay mặt ban lãnh đạo công ty tổng kết các hoạt động và những thành quả chúng ta đã thực hiện được trong năm 2021: “Như các anh các chị đã biết, trong 1 năm vừa qua, tất cả chúng ta ở đây đã cùng nhau trải qua quá nhiều các cung bậc cảm xúc: từ vui mừng lạc quan đầu năm, rồi đến giữa năm chuyển sang lo lắng, sợ hãi vô cùng, và rồi lại dần dần trở lại cảm giác tự tin, bình tĩnh đón nhận thử thách vào cuối năm. Giờ đây, thật hạnh phúc khi thấy tất cả chúng ta đang ở bên nhau, đều khỏe mạnh và bình an”

Ông đã nói lên những khó khăn trong thời điểm dịch bệnh bùng phát rất mạnh, đỉnh điểm vào tháng 8 và tháng 9, công ty đã phải đóng cửa, ngừng kinh doanh hoàn toàn. Đã có đâu đó tâm lý lo lắng hoảng sợ, nhất là những thông tin tiêu cực về đại dịch tại TP HCM đã tàn phá, làm hàng triệu người nhiễm bệnh, hàng trăm nghìn người chết, có nguy cơ lây lan dịch bệnh đến các tỉnh thành khác và Hà Nội khó có thể tránh thảm họa này.

Trước tình hình đó, Chủ tịch Nguyễn Quỳnh Châu đã yêu cầu nhanh chóng chuẩn bị gấp gần 2 tỷ, chuyển thành hàng hóa và tiền mặt để hỗ trợ cho tất cả các thành viên Toyota Thăng Long, với quan điểm “gia đình của họ không bị bỏ lại phía sau, vì nếu chờ hỗ trợ của chính phủ sẽ rất lâu”. Việc làm này đã 1 lần nữa đưa Toyota Thăng Long trở thành công ty có mức hỗ trợ nhân viên chống dịch cao nhất trong hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Toyota Thăng Long, Ông Bùi Việt Dũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CT HĐQT- Bà Nguyễn Quỳnh Châu.

Chính nhờ có hậu phương vững mạnh như vậy, và hơn hết, tất cả gia đình Toyota Thăng Long chúng ta đã mạnh mẽ đứng lên, đã không từ bỏ các cơ hội kinh doanh cuối năm, chạy đua với thời gian để bù đắp cho khoảng thời gian cả xã hội phải nghỉ giãn cách hơn 2 tháng trời. Vượt qua đại dịch suốt 9 tháng, chúng ta đã có nhưng bước nhảy vọt thần kỳ vào 3 tháng cuối năm, hoàn thành hầu hết các chỉ số của Hội đồng quản trị đã giao, đó là:

Bộ phận Kinh doanh đã bán được 1716 xe ra thị trường, hoàn thành 100% kế hoạch.

Bộ phận  dịch vụ đã cán mốc doanh thu là 58 tỷ 556 triệu, hoàn thành 102% kế hoạch.

Các chỉ số  về lợi nhuận với chủ đầu tư, các chỉ tiêu cơ bản với Toyota Việt Nam về Chăm sóc khách hàng, Đào tạo, Chỉ số khách hàng trung thành NPS, chỉ số bán hàng khu vực DRA, và một số chỉ số khác chúng ta đều hoàn thành.

Để có được kết quả trên, các bộ phận tuyến đầu đã có nhưng cố gắng vượt khả năng và đã tạo ra những kết quả đó là chính các cán bộ công nhân viên công ty đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của công ty. Cụ thể:

Phòng Kinh doanh: ngay trong quý 1, tận dụng tối đa thời cơ kinh doanh thuận lợi để đạt vượt kế hoạch của Quý 1. Sang tới Quý 2 và quý 3, thị trường suy giảm do dịch bệnh vẫn cố gắng nhặt nhạnh từng chiếc xe, từng đồng doanh thu phụ kiện. Và quý 4 dịch bệnh suy giảm đã phát huy tối đa lợi thế của mình băng băng về đích, là nguồn thu chủ lực của công ty trong năm 2021, đóng góp 80% lợi nhuận cho công ty.

Phòng Dịch vụ: dù dịch bệnh đã tàn phá thị trường tưởng không thể phục hồi nhưng vẫn lầm lũi tìm kiếm từng khách hàng, dù là nhỏ nhất; vẫn kiên định với mục đích hoàn thành chỉ tiêu công ty đã giao; vẫn bình tĩnh xử lý các tình huống phát sinh các ca F0, F1, F2 làm tổn thất nhân lực chủ chốt. Và cuối cùng, PDV vẫn về đích theo đúng cách thức mình vẫn đã làm.

Có kết quả trên, đó là sự giúp đỡ không mệt mỏi của các bộ phận gián tiếp như phòng Marketing và chăm sóc khách hàng, phòng Kế toán và phòng Hành chính nhân sự. Sự hỗ trợ lặng lẽ, âm thầm phía sau của các bạn không được thể hiện bởi các chỉ số nhìn thấy được như 2 phòng Kinh doanh và Dịch vụ nhưng nếu không có họ thì tất cả chúng ta cũng không thể đạt được kết quả như ngày hôm nay.

Năm 2022 đã tới, dịch bệnh vẫn còn diễn tiến phức tạp, thị trường còn nhiều biến động khó lường. Nhưng bằng niềm tin và hi vọng, Những con người Toyota Thăng Long hãy cùng nắm chắc tay, bình tĩnh đón nhận tiếp các thử thách sắp tới. Quyết tâm tin tưởng tuyệt đối rằng, tất cả chúng ta đã đoàn kết lại, cùng chăm chỉ làm việc thì chắc chắn chúng ta sẽ lại thành công và lại về đích ngoạn mục.

Lễ tổng kết năm cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty trong năm 2021. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của công ty. Ban lãnh đạo tiến hành trao những phần thưởng đầy ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc đến các thành viên trong công ty.

Danh sách cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2021:

  1. Nhân viên xuất sắc nhất năm:

Nhân viên kinh doanh xuất xắc nhất năm: Chị Nguyễn Thị Khuyên – Phòng kinh doanh 3

Cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất năm: Anh Nguyễn Chung Thành

Kỹ thuật viên sửa chữa chung xuất sắc nhất năm: Anh Lê Hưu Chương

Kỹ thuật viên đồng sơn xuất sắc nhất năm: Lê Nhất Thống

Giải thưởng bộ phận kinh doanh xuất sắc:

Bà Trần Thị Thúy – Trưởng phòng kinh doanh 3

Doanh thu phụ kiện – Bảo hiểm năm cao nhất: Chị Nguyễn Thị Khuyên – Phòng kinh doanh 3

Doanh thu phụ kiện: Anh Trần Đức Liêm – Phòng Kinh doanh 3

Doanh thu bảo hiểm: Phùng Thị Phương Lan – Phòng kinh doanh 2

         Giải thưởng bộ phận dịch vụ xuất sắc:

Cố vấn dịch vụ: Anh Nguyễn Văn Tiệp

Tổ trưởng máy gầm: Anh Nguyễn Văn Thăng – Tổ trưởng

Kỹ thuật viên máy gầm: Anh Đào Xuân Lương – Kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên đồng sơn: Anh Nguyễn Văn Định – Tổ Đồng

Kỹ thuật viên đồng sơn: Anh Nguyễn Văn Định – Tổ Đồng

Giải thưởng các cá nhân hoàn thành chứng chỉ TMV

 

  1. Trưởng phòng xuất sắc nhất năm

Trưởng phòng xuất sắc nhất năm: Anh Đinh Xuân Tùng – Phòng Phụ kiện

Trưởng phòng xuất sắc nhất năm: Anh Phạm Ngọc Thanh – Quản Đốc đồng sơn

  1. Giải thưởng hoàn thành chỉ tiêu của phòng gồm:
  • Phòng Kinh doanh: Chỉ tiêu 1712 xe và bán được 1716 xe đạt 100% chỉ tiêu.

Đại diện nhận giải Ông Phạm Thanh Tùng – Giám đốc Kinh doanh

  • Phòng dịch vụ: Chỉ tiếu 57.3 tỷ Doanh thu đạt 58.5 tỷ đặt được 102% chỉ tiêu:

Đại diện nhận giải Ông Phạm Quốc Hiển – Giám đốc dịch vụ

Tiếp sau đó là trò chơi bốc thăm may mắn, lấy tiêu chí về sức khỏe, nên sản phẩm cũng rất có giá trị, với kết quả sau bốc thăm may mắn cụ thể:

1 Giải đặc biệt: Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít – Trị giá: 14.000.000đ

Thuộc về Chị Phạm Đức Hiền – Phòng Kinh doanh 2

1 Giải nhất: Lò nướng Sanaky 80 lít –  Trị giá: 3.200.000đ

Thuộc về Chị Trần Thị Ngoan – Phòng Kế toán

2 Giải nhì: Máy lọc không khí Sharp – Trị giá: 2.800.000đ/chiếc

Thuộc về:

Anh Bùi Tiến Đức – Phòng Hành chính

Anh Lưu Ngọc Tiên – Phòng Kinh doanh 2

3 Giải ba: Máy hút bụi Xiaomi – Trị giá: 1.100.000đ/chiếc

Thuộc về:

Anh Nguyễn Văn Luyến – Kỹ thuật viên Hunter

Chị Đinh Thị Hải Hà – Phòng Phụ kiện

Anh Nguyễn Kim Định – Điều phối viên GR

10 Giải khuyến khích: Máy vắt cam – Trị giá: 400.000đ/chiếc

Thuộc về:

Anh Nguyễn Quang Minh – Cố vấn dịch vụ

Anh Phạm Văn Bình – Sửa chữa chung

Chị Phùng Kim Phượng – Phòng Kế toán

Anh Bùi Xuân Trọng – Sửa chữa chung

Chị Đỗ Hà Xuyên – Phòng Kinh doanh 2

Anh Nguyễn Văn Sỹ – Bộ phận Bảo trì

Chị Nguyễn Thị Khuyên – Phòng Kinh doanh 3

Anh Trần Ngọc Hoàn – Phòng Kinh doanh 4

Ông Phạm Quốc Hiển – Giám đốc dịch vụ

Chị Hoàng Phương Anh – Bộ phận Bảo hiểm

Với đội ngũ nhân sự, sau những ngày tháng khó khăn & thử thách, Toyota Thăng Long hoàn toàn tự hào về những gì đã cố gắng và đạt được, toàn thể công nhân viên đều “hái được quả ngọt” & nhận được nhiều giá trị to lớn như sự “lột xác”, phát triển bản thân, thu nhập tốt, từ đó góp phần nâng chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc thích ứng theo tình hình mới.

Đại diện Ban lãnh đạo Toyota Thăng Long gửi lời chúc đến toàn thể các các bộ công nhân viên một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và may mắn.

Những hình ảnh trong lễ tổng kết năm 2021:

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

NHẬN BÁO GIÁ XE

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ XE