Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Toyota Thăng Long

Lượt xem: 53

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm, ngày thành lập công ty (23/12/2004 – 23/12/2020) Ban Lãnh đạo công ty trân trọng gửi đến toàn thể CB-NV ,Qúy Khách hàng – Đối tác đã gắn bó với công ty lời chúc tốt đẹp nhất .

Thương hiệu Toyota Thăng Long chính thức ra đời từ tháng 12/2004, với vai trò là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh  xe Toyota và các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa. Không dừng lại tại đó, bằng sự nỗ lực tối đa nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Nhìn về chặng đường vừa trải qua, các thành viên, ban lãnh đạo trong công ty không khỏi tự hào về thành quả đạt được. Ngay những ngày đầu tiên thành lập, công ty đã gặp rất nhiều khó khăn về dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

Như một lời tri ân sâu sắc, đúng ngày sinh nhật Công ty, Ban Lãnh đạo đã trực tiếp xuống tận khu vực làm việc của cán bộ nhân viên để cảm ơn và tặng quà cho những cán bộ nhân viên đã gắn bó với Công ty Toyota Thăng Long 15 năm, cảm ơn anh chị em đã hết lòng cống hiến vì sự phát triển của Toyota Thăng Long với thông điệp hết sức rõ ràng: ” Cho dù tương lai là bất định, khó khăn hay thuận lợi phụ thuộc nhiều vào thị trường, chính sách của nhà nước tác động khách quan hay chủ quan, Gia đình Toyota Thăng Long vẫn mong muốn anh chị em vẫn tiếp tục cống hiến, vẫn tiếp tục đồng hành phát triển của Toyota Thăng Long”

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của kỷ niệm 16 năm thành lập công ty cổ phần Toyota Thăng Long:

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

NHẬN BÁO GIÁ XE

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ XE