Hội thi tay nghề nội bộ Toyota Thăng Long 2019

Lượt xem: 229

Hội thi tay nghề nội bộ là một trong những hoạt động thường niên của Toyota Thăng Long. Tại cuộc thi này, Toyota muốn tìm kiếm và động viên những gương mặt nhân viên tiêu biểu. Hội thi cũng chính là cơ hội giúp những nhân viên trẻ trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn trong nghiệp vụ.

Tại hội thi, các nhân viên Tư vấn bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên đồng, Kỹ thuật viên Sửa chữa chung(SCC), Kỹ thuật viên Sơn sẽ được thể hiện khả năng của mình trong công việc. Và đây cũng là một trải nghiệm trao đổi kinh nghiệm tốt nhất cho các nhân viên của Toyota Thăng Long.

Sáng Chủ nhật ngày 26/5/2019, Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long đã tổ chức long trọng tổ chức Hội thi tay nghề nội bộ Toyota Thăng Long năm 2019.

Đến dự có các khách mời đại diện Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, Công ty TNHH TM & SX hóa chất sơn MT, Công ty CP Công nghệ Việt Sơn, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sơn Đức, Công ty CP đầu tư & thương mại hóa dầu Việt Nam,Công ty CP Dầu khí Quốc tế Pan, Công ty CP phim Năm Sao, Công ty Bảo hiểm PVI Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Những thí sinh tham gia hội thi tay nghề nội bộ Toyota Thăng Long 2019 đã cố gắng thể hiện khả năng của bản thân để được công nhận, với kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, các thí sinh đã thể hiện hình ảnh đẹp về đội ngũ nhân viên Công ty Toyota Thăng Long. Đây đều là những nhân viên tài năng, nhạy bén, tác phong làm việc tận tâm, chuyên nghiệp vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Hoạt động này một lần nữa khẳng định chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp mà Toyota Thăng Long luôn hướng tới.

Trải qua nhiều giờ thi căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, cuối cùng Ban tổ chức Hội thi đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất Sau đây là những nhân viên tiêu biểu đã đạt giải hội thi tay nghề Toyota Thăng Long 2019 và sẽ là những gương mặt đại diện Toyota Thăng Long tham dự hội thi tay nghề Toyota toàn quốc 2019:

Giải thưởng
Tư vấn bán hàng Cố vấn dịch vụ KTV SCC KTV Đồng KTV Sơn
 Giải nhất Nguyễn Nghĩa Quách Hồng Hà Đoàn Văn Duy Nguyễn Văn Định Trần Công Nghiệp
 Giải Nhì Lê Thị Phượng Nguyễn Văn Tiệp Nguyễn Ngọc Anh Lê Nhất Thống Trần Văn Huy
 Giải ba Bùi Văn Tới Trần Quang Mạnh Đỗ Ngọc Hưng Phạm Quốc Tuấn Nguyễn Văn Tình
 Giải KK Nguyễn Huy Đức Nguyễn Quang Minh Trần Ngọc Thắng Nguyễn Duy Hà Vũ Đình Quỳnh

Trao giải bộ phận Tư vấn bán hàng xuất sắc

Trao giải bộ phận Cố vấn dịch vụ xuất sắc

Trao giải bộ phận Kỹ thuật viên Sơn xuất sắc

Trao giải bộ phận Kỹ thuật viên Sửa chữa chung(SCC) xuất sắc

Trao giải bộ phận Kỹ thuật viên Đồng xuất sắc

Phần thi không thể thiếu sự cổ vũ của các cổ động viên nhiệt tình. Niềm vui chiến thắng của các thí sinh đã lan tỏa khắp Toyota Thăng Long.

Các thi sinh đoạt giải cùng nhà tài trợ, giám khảo và Toyota Thăng Long

Tại Toyota Thăng Long, khách hàng trên hết luôn là phương châm cốt lõi. Theo đó, chất lượng sản phẩm, chất lượng bán hàng và dịch vụ là hai yếu tố chủ chốt mang lại lòng tin và nụ cười hài lòng của khách hàng. Vì vậy, Toyota Thăng Long mong muốn mỗi thành viên đều phải dồn hết tâm huyết vào việc nâng cao chất lượng công việc. Ông Bùi Việt Dũng – Tổng giám đốc Toyota Thăng Long cũng nhấn mạnh, để đạt được điều này, việc đào tạo và phát triển nhân sự luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là hình ảnh khoảng khắc về hội thi tay nghề nội bộ Toyota Thăng Long 2019

 

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ