Công ty cổ phần Toyota Thăng Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV 2022

Lượt xem: 323

Ngày 23/04/2022, Công ty cổ phần Toyota Thăng Long đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông tổ chức Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của Công ty cổ phần Toyota Thăng Long. Thông qua chương trình, mỗi người lao động của Công ty đều có cái nhìn tổng quát về sức khỏe của mình, được các Bác sĩ tư vấn về cách phòng tránh một số bệnh thường gặp và có một chế độ sinh hoạt hợp lý. Đó cũng là động lực mà Công ty đem lại, giúp mọi người trong Công ty cùng cố gắng hơn nữa trong công việc.

Với đội ngũ giáo sư, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã nhận được sự tin tưởng của Công ty cổ phần Toyota Thăng Long khi được lựa chọn là đơn vị khám sức khỏe cho đợt khám năm nay.

Danh mục khám chuẩn đoán hình ảnh như: Khám nội tổng quát, Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết,…), Khám sản phụ khoa cho đối tượng nữ, Siêu âm ổ bụng 4D, Siêu âm tuyến giáp 4D, Siêu âm tuyến vú 4D, Điện tâm đồ, Chụp Xquang ngực phẳng,… Ngoài ra còn các tư vấn, đăng ký khám thêm các chức năng khác theo yêu cầu.

Buổi khám đã diễn ra thành công, với sự tham gia và hợp tác nhiệt tình từ hai bên, hy vọng rằng sau buổi khám, mỗi cán bộ công nhân viên và người lao động trong Công ty đều đảm bảo sức khỏe tốt để an tâm công tác.

Một số hình ảnh ghi lại trong buổi Khám:

 

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ