Ấn tượng ngày hội tri ân khách hàng của Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long

Lượt xem: 342

Trong buổi sáng Ngày 14/09/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long long trọng tổ chức Ngày hội Tri ân khách hàng 2019. Chương trình kết hợp Lễ ra mắt và giá bán dòng xe Fortuner, Innova, Corolla Altis, mang lại cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc.

Trong suốt hành trình gần 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long luôn xác định chiến lược sửa chữa, kinh doanh bài bản, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ, công nghệ, chất lượng của từng sản phẩm.Để cùng nhau nhìn lại những thành tựu, hoạt động trong suốt 1 năm nỗ lực, sáng ngày 14/09/2019 vừa qua, tại trụ sở công ty Cổ phần Toyota Thăng Long, Số 316, đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội, Công ty Cổ phần Toyota Thăng Long long trọng tổ chức Ngày hội Tri ân khách hàng 2019. Cùng hòa chung không khí là công bố chương trình giá ưu đãi khi mua xe Fortuner, Innova, Corolla Altis hứa hẹn đầy triển vọng dịp mua sắm cuối năm 2019.

Buổi lễ diễn ra hết sức hoành tráng và thành công tốt đẹp với sự góp mặt của quý khách hàng, toàn thể nhân viên của công ty. Với mong muốn mang nhiều hơn nữa những lợi ích cho khách hàng nhằm hướng tới sự hài lòng nhất, các hoạt động gắn kết, ưu đãi khi mua xe cùng nhiều giải thưởng vô cùng giá trị. Khách hàng sẽ được trải nghiệm xe, tham dự tiệc trà, và tham gia gameshow để nhận được các món quà có giá trị và ý nghĩa nhằm tri ân những “người đồng hành” đã kề vai sát cánh trong sự phát triển của Toyota Thăng Long trong nhiều năm qua.

 

Bên cạnh đó, với tâm niệm đồng hành và hợp tác bền lâu với Khách hàng, sự kiện lần này cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty Toyota Thăng Long ghi nhận những ý kiến, đóng góp chân thành từ các Khách hàng giúp công ty liên tục cải tiến, chất lượng dịch vụ nhanh và chất lượng hơn nữa theo đúng phương châm “ cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ”Cùng hòa chung không khí vui tươi của ngày hội Tri ân khách hàng công bố chương trình giá ưu đãi khi mua xe Fortuner, Innova, Corolla Altis. Nằm trong top những dòng xe 7 chỗ đang được ưa chuộng nhất, Toyota Fortuner là sản phẩm hội tụ được đầy đủ các thế mạnh trong xu thế mới hiện nay: Khả năng vận hành mạnh mẽ vượt mọi địa hình, nổi trội với thiết kế thể thao, hứa hẹn mang đến sự ưu ái cho khách hàng. Kèm theo đó là các dịch vụ giành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ chăm sóc sửa chữa xe.Với tấm lòng tri ân sâu sắc nhất, Cổ phần Toyota Thăng Long đã mang đến cho các khách mời một ngày hội tiệc trang trọng cùng bầu không khí tươi vui, giá trị. Bằng tất cả tâm huyết và không ngừng nỗ lực, Toyota Thăng Long sẽ luôn quyết tâm tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng đường kế tiếp nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng trên cả nước.Video ngày hội Tri ân khách hàng

 

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ