5 lý do để bạn đồng hành cùng xe Toyota

Lượt xem: 128

Khi bạn bắt đầu mua một món đồ, chắc chắn bạn cần phải có một lý do để mua nó. Xe hơi cũng cần có những lý do để mua nhưng lại có quá nhiều hãng xe. Muốn chọn một thương hiệu xe tốt thì cần có những điểm thuyết phục để bạn mua xe của họ. Toyota cũng không ngoại lệ.

1. Lợi ích của khách hàng là trên hết

Xe hơi được người Việt coi là tài sản và họ sẽ đắn đo rất nhiều để chọn lựa. Một chiếc xe phải đảm bảo chất lượng bền đẹp và có chi phí sửa chữa bảo dưỡng thấp. Những chiếc xe đến từ Toyota đã được nhiều người tiêu dùng đặt trọn niềm tin vào chất lượng phục vụ và khả năng bảo dưỡng sản phẩm. Không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm, Toyota còn chú trọng tới chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng đến với Toyota.

Hơn nữa, Toyota luôn tổ chức những hội thi nâng cao tay nghề cho nhân viên của mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Những chiếc xe của khách hàng đến với Toyota không chỉ được chăm sóc, bảo dưỡng định kì mà còn được nhân viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình khi thay thế phụ tùng và được sửa chữa triệt để.

2. Có thể tùy ý lắp đặt và nâng cấp các phụ kiện

“Không có gì hỏng để sửa” là đánh giá của người chơi xe bởi Toyota hạn chế phụ kiện trong xe. Những phiên bản xe như Vios, Innova, Camry chỉ phát hành tại thị trường Đông Nam Á và Ấn Độ. Những phụ kiện nào không cần thiết hoặc không phù hợp với thị hiếu người dùng tại thị trường đó đều được lượt bớt. Vì thế nên những chiếc xe Toyota luôn trong bền đẹp và hầu như sẽ không có gì để hỏng.

3. Các thiết bị an toàn được đảm bảo

Đánh giá chung, các thiết bị an toàn của Toyota luôn được đánh giá cao như thời gian hệ thống túi khí được bơm căng sau khi xảy ra va chạm rất nhanh chỉ tính bằng miligiây. Ngoài ra, hệ thống phanh EBD, ABS, EST, EPS luôn được cải thiện trong từng phiên bản và dần được nâng cấp chất lượng mà giá thành cho phiên bản mới không thay đổi nhiều so với những phiên bản cũ trước đây.

4. Hỗ trợ khách hàng tối đa

Toyota sẵn sàng lắng nghe phàn nàn của khách hàng khi mua ô tô có vấn đề trên bộ phận nào đó trên xe. Toyota sẵn sàng nhận mọi lời phàn nàn và đóng góp ý kiến của khách hàng nhằm nâng cao khả năng phục vụ cũng như nâng cao chất lượng xe cho những phiên bản sau. Đây là điều mà nhiều khách hàng vẫn truyền tai nhau khi bắt đầu có quyết định mua xe.

5. Thương hiệu xe hơi quen thuộc

Xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam, Toyota tạo uy tín và trở thành lựa chọn hàng đầu. Mỗi sản phẩm Toyota đưa ra đều phù hợp với thị trường Việt Nam. Mua xe cũ ở Việt Nam khá khó khi xác minh thông tin và sang nhượng. Vì vậy mua xe mới là lựa chọn an toàn nhất và chọn một chiếc Vios hoặc Camry. Mặc dù Toyota không được nhiều người chơi xe đánh giá về phụ kiện tiện ích. Nhưng thực sự với dịch vụ hậu mãi tốt nhất thì Toyota vẫn luôn hút khách mua xe.

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ