5 lý do để bạn đồng hành cùng xe Toyota

Lượt xem: 71

Khi bạn bắt đầu mua một món đồ, chắc chắn bạn cần phải có một lý do để mua nó. Xe hơi cũng cần có những lý do để mua nhưng lại có quá nhiều hãng xe. Muốn chọn một thương hiệu xe tốt thì thương hiệu xe ấy cũng cần có những điểm thuyết phục để bạn mua xe của họ. Toyota cũng không ngoại lệ.

1. Lợi ích của khách hàng là trên hết

Một chiếc xe hơi được người Việt coi như là một tài sản quý giá và khi bắt đầu mua xe họ sẽ đắn đo rất nhiều để chọn lựa. Một chiếc xe phải đảm bảo chất lượng bền đẹp và có chi phí sửa chữa bảo dưỡng thấp. Những chiếc xe đến từ Toyota đã được nhiều người tiêu dùng đặt trọn niềm tin vào chất lượng phục vụ và khả năng bảo dưỡng sản phẩm. Không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm, Toyota còn chú trọng tới chất lượng dịch vụ cho mọi khách hàng đến với Toyota.

Hơn nữa, Toyota luôn tổ chức những hội thi nâng cao tay nghề cho nhân viên của mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Những chiếc xe của khách hàng đến với Toyota không chỉ được chăm sóc, bảo dưỡng định kì mà còn được nhân viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình khi thay thế phụ tùng và được sửa chữa triệt để.

2. Có thể tùy ý lắp đặt và nâng cấp các phụ kiện

Có thể nhiều người đánh giá các mẫu xe Toyota rất “nghèo nàn” về phụ kiện trong xe nhưng đây chính là thế mạnh khiến nhiều người tin dùng. Những phiên bản xe như Vios, Innova, Camry chỉ phát hành tại thị trường Đông Nam Á và Ấn Độ. Những phụ kiện nào không cần thiết hoặc không phù hợp với thị hiếu người dùng tại thị trường đó đều được lượt bớt. Vì thế nên những chiếc xe Toyota luôn trong bền đẹp và hầu như sẽ không có gì để hỏng.

3. Các thiết bị an toàn được đảm bảo

Theo như đánh giá chung, các thiết bị an toàn trên xe của Toyota luôn được đảm bảo trong mọi trường hợp xảy ra tai nạn như thời gian hệ thống túi khí được bơm căng sau khi xảy ra va chạm rất nhanh chỉ tính bằng miligiây. Ngoài ra, hệ thống phanh EBD, ABS, EST, EPS luôn được cải thiện trong từng phiên bản và dần được nâng cấp chất lượng mà giá thành cho phiên bản mới không thay đổi nhiều so với những phiên bản cũ trước đây.

4. Hỗ trợ khách hàng tối đa

Toyota sẵn sàng chi trả số tiền lớn để bồi thường cho khách hàng khi mua ô tô của hãng có vấn đề trên bộ phận nào đó trên xe. Toyota sẵn sàng nhận mọi lời phàn nàn và đóng góp ý kiến của khách hàng nhằm nâng cao khả năng phục vụ cũng như nâng cao chất lượng xe cho những phiên bản sau. Đây là điều mà nhiều khách hàng vẫn truyền tai nhau khi bắt đầu có quyết định mua xe.

5. Thương hiệu xe hơi quen thuộc

Toyota là thương hiệu xe xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam, chính vì thế người Việt Nam quen thuộc và luôn đặt chọn lựa của mình lên hàng đầu. Mọi tiện ích mà Toyota đưa ra cho thị hiếu thị trường Việt Nam là vừa đủ và độ bền thì đã được khẳng định.

Hơn nữa, nếu mua một chiếc xe cũ tại quốc gia phát triển nào đó chắc chắn tính minh bạch của chiếc xe hơi ấy đều rất rõ ràng. Nhưng tại Việt Nam, sự minh bạch thông tin về chiếc xe cũng như chủ nhân chiếc xe là chưa đủ và họ thường thông qua các mối quan hệ để có thể làm thủ tục sang nhượng xe hơi. Và đôi khi, nhờ vả những mối quan hệ quen biết cũng không thể giải quyết được nhiều vấn đề thủ tục. Chính vì thế mà hầu hết người mua sẽ chọn lựa những thương hiệu xe quen thuộc như Toyota với các dòng xe giá rẻ như Toyota Vios hoặc Toyota Camry.

Mặc dù Toyota được nhiều khách hàng khác và những chơi xe lái thử chê nhiều về mọi chỗ của ô tô Toyota nhưng thực sự với thương hiệu xe hơi đến từ Nhật Bản và là thương hiệu giữ được uy tín khách hàng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất thì Toyota vẫn luôn hút khách mua xe.

Tin tức cùng chuyên mục

Hỗ trợ khách hàng 090.321.1515
Lịch trực TVBH

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Hotline: 090 321 1515