Bạn đang ở đây

Thay thế cụm cáp xoắn túi khí

 [Chiến dịch triệu hồi] THAY THẾ CỤM CÁP XOẮN TÚI KHÍ, TRÊN CÁC XE INNOVA, FORTUNER DO TMV SẢN XUẤT VÀ HILUX E  DO TMV NHẬP KHẨU

Kính gửi quý khách hàng Toyota:

 Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm của quý Khách Hàng với sản phẩm Toyota trong thời gian qua. Bằng sự tận tâm, chúng tôi luôn mang đến cho Khách Hàng những chiếc xe chất lượng hàng đầu nhầm đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng Khách Hàng. Vì lý do đó, chúng tôi quyết định tiến hành “Chiến dịch thay thế cụm cáp xoắn túi khí trên các xe IMV (Innova, Fortuner G&Hilux E)”.

Lý do thực hiện chiến dịch?

Trong cụm cáp xoắn túi khí trên các xe bị ảnh hưởng có chứa dây cáp đóng vai trò kết nối điện thân xe với túi khí phía người lái và một số mạch điện khác. Dây cáp này có khả năng tiếp xúc với chi tiết dẫn hướng của cụm cáp xoắn khi đánh lái, gây ra hư hỏng trên bề mặt dây cáp. Hư hỏng này có thể làm cho mạch điện kết nối với túi khí phía người lái bị hở mạch, dẫn tới việc mất kết nối với túi khí người lái. Nếu điều này xảy ra, đèn cảnh báo túi khí sẽ hiện thị trên bảng đồng hồ và túi khí người lái sẽ không nổ khi gặp va chạm, làm tăng nguy cơ chấn thương đối với người lái.

Toyota sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này?

Tất cả Quý Khách hàng sẽ nhận được thư thông báo chiến dịch này bằng thư chính thức. Đại lý Toyota sẽ KIỂM TRA VÀ THAY THẾ CỤM CÁP XOẮN TÚI KHÍ PHÍA NGƯỜI LÁI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Quý Khách hàng nên làm gì?

Hãy nhanh chóng liên lạc với đại lý Toyota gần nhất để đặt lịch hẹn.

Thời gian kiểm tra, sửa chữa, hoàn thành công việc mất khoảng 1 giờ. Tuy nhiên, thời gian thực tế có thể lâu hơn tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể.

Xin quý khách hàng vui lòng đưa bản tin/thông báo này cho nhân viên dịch vụ của đại lý khi mang xe vào thực hiện chiến dịch này.

Nếu Quý khách không còn sở hữu xe này nữa, xin vui lòng thông báo cho người chủ mới hoặc cung cấp cho chúng tôi tên và địa chỉ của người này để tiện liên hệ.

Link tải file danh sách các xe triệu hồi: http://www.mediafire.com/view/fgzlbbdggnp0r3z/Danh_sach_so_khung_xe_trieu_hoi.xlsx

x

Hỗ trợ khách hàng

04. 3833 8888

Chăm sóc khách hàng

0936 222 526